[Đã diễn ra] "Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi" - Ngày 26/04/2023

Ngày 26/04/2023 tại hội trường Bệnh viện Lão khoa Trung Ương, chương trình sinh hoạt câu lạc bộ người cao tuổi với chủ đề "Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi" đã diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của gần 500 trăm cụ ông, cụ bà, cô, bác đến tham gia.

Người cao tuổi là đối tượng đặc biệt nhạy cảm với những thay đổi của thời tiết.

Khi gặp các loại thời tiết tiêu cực như rét đậm hoặc nắng nóng, người cao tuổi thường phải đối mặt với nguy cơ gia tăng các loại bệnh lý tim mạch, hô hấp, rối loạn chuyển hóa… Vì vậy, nội dung chương trình sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh của Bệnh viện Lão khoa Trung Ương kỳ này hướng đến việc cung cấp các kiến thức y học cần thiết giúp người cao tuổi chủ động ứng phó khi những ngày hè đang tới.

Hai bài trình bày "Sức khỏe người cao tuổi – những lưu ý trong mùa nắng nóng" của TS.BS.Nguyễn Ngọc Tâm, Phó trưởng khoa Nội tiết - Cơ xương khớp và bài "Một số lưu ý trong dinh dưỡng với người cao tuổi mùa nắng nóng" của ThS. BS. Nguyễn Liên Hạnh, Phụ trách khoa Dinh dưỡng và Tiết chế đã đưa ra những lưu ý hết sức cần thiết trong chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cũng như kiểm soát bệnh lý của người cao tuổi trong thời tiết mùa hè.

Ngoài việc lắng nghe những kiến thức chuyên môn bổ ích, cô bác khi tham dự chương trình cũng đã được hưởng nhiều quyền lợi như:
- Được đo huyết áp, test đường máu miễn phí trước chương trình.
- Tham gia Mini game nhận quà.
- Hướng dẫn tập luyện Yoga phù hợp với người lớn tuổi.
- Giải đáp mọi thắc mắc từ chuyên gia đầu ngành.
- Chương trình văn nghệ giải trí.

Công ty OTB cảm ơn nhãn hàng Caryn, Sure Prevent Gold, Vinamilk ;là các  đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng người cao tuổi tại Việt Nam.

OTB kính chúc các cụ ông, cụ bà nhiều sức khỏe để luôn vui sống cùng con cháu.

Viết bình luận

Liên hệ với chúng tôi