Công ty OTB tự hào nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh tại APEA 2021

   Công ty TNHH TMDV Sáng Tạo OTB vinh dự nhận giải thưởng "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh doanh thu, khách hàng, độ bao phủ của mạng lưới" tại APEA 2021 được tổ chức ở Việt Nam vào ngày 25/02/2022 vừa qua. 
 

.com/img/a/
Asia Pacific Enterprise Awards 2021 được tổ chức tại Việt Nam


 

   Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương uy tín (APEA) là một chương trình Công nhận Giải thưởng Khu vực công nhận sự xuất sắc của doanh nhân. APEA đặt mục tiêu tập hợp các doanh nhân và tổ chức hàng đầu trên khắp châu Á để thúc đẩy đổi mới nhiều hơn, thực hành công bằng và tăng trưởng trong lĩnh vực kinh doanh, tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp thành công, sau đó sẽ định hình châu Á để tăng trưởng kinh tế và xã hội bền vững.

   APEA vinh danh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức đã thể hiện hiệu quả hoạt động xuất sắc và bền bỉ trong việc phát triển các doanh nghiệp thành công, đồng thời không bỏ qua các trách nhiệm xã hội đi kèm với vai trò lãnh đạo.

 

   Thông tin thêm về giải thưởng: https://apea.asia/vietnam

   

.com/img/a/
Công ty OTB nhận giải "Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh" - APEA 2021

 

   Kể từ khi xuất hiện vào đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều những hệ lụy không nhỏ đối với cả OTB và nền kinh tế toàn cầu. Trong bối cảnh căng thẳng của đại dịch Covid-19, chương trình trao giải năm nay đã được tổ chức với chủ đề “Tái xây dựng hiệu quả”. Đây cũng là cơ hội để Công ty OTB thể hiện vị thế trên thị trường, khát khao và nỗ lực vươn lên trong những năm qua cũng như nhìn lại chặng đường khó khăn vừa qua. Bằng những nỗ lực và sự nhạy bén để thích ứng, OTB vẫn nắm giữ được những thành tựu nhất định, từ đó vượt qua các chỉ tiêu khắt khe của hội đồng thẩm định APEA.

 

   Qua giải thưởng vinh dự lần này, Công ty TNHH TMDV Sáng Tạo OTB tự tin khẳng định vị thế của mình trên thương trường, đồng thời đảm bảo sự bứt phá trong chiến lược đã vạch ra cho những năm tiếp theo.

Liên hệ với chúng tôi