Công ty OTB nhận giải: Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA

Ngày 09/01/2021, tại Diễn đàn hội nhập Kinh tế ASIA 2021 và Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award” được diễn ra tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sáng tạo OTB được vinh danh với giải thưởngTop 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA". 

 

Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award” là sự kiện lớn được tổ chức tại các quốc gia trong khu vực mang ý nghĩa văn hóa, kinh tế thiết thực. Đây cũng là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp trong khối ASIA xúc tiến thương mại đầu tư, quảng bá thương hiệu. Đồng thời, Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award” còn vinh danh các Doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiêu biểu ASIA.

Công ty TNHH Thương mai Dịch vụ Sáng tạo OTB vinh dự một trong những doanh nghiệp “góp mặt” trong sự kiện này với danh hiệuTop 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA”.

Công ty OTB được vinh danh với danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA”

Với thế mạnh là Công ty đi đầu về truyền thông, kết nối tài trợ và xúc tiến thương mại giữa nhãn hàng, nhà tài trợ trong lĩnh vực Sản, Nhi, đến nay, sau 10 năm hoạt động Công ty đã có những thành công nhất định, kiến tạo được nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội, hướng tới đối tượng là mẹ bầu và em bé. 

Ông Vũ Huy Chinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty OTB tại Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award”.

OTB hiện triển khai dự án truyền thông cho bà mẹ và trẻ em tại hơn 150 cơ sở y tế gồm Bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, phòng mạch. Từ năm 2011 đến nay, Công ty OTB đã phối hợp với nhiều Bệnh viện Phụ sản như Từ Dũ, Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung Ương tổ chức hơn 1.000 hội thảo cung cấp kiến thức chăm sóc thai kỳ cho mẹ mang thai và có con nhỏ, tặng hơn 8 triệu phần quà cho các bà mẹ, phát hành ấn phẩm Làm mẹ với hơn 300.000 ấn bản và chương trình truyền hình khoa giáo Học Làm Mẹ cùng Bác sĩ quy tụ trên 50 y, bác sĩ sản nhi đầu ngành trên cả nước tham dự vào dự án này để chia sẻ, giáo dục kiến thức chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em.

Không chỉ vậy, việc tiên phong trong lĩnh vực truyền thông y tế đã giúp doanh nghiệp tạo nên uy tín trên thị trường, trở thành cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ, các công ty với trẻ em và thai phụ. 

Các Doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiêu biểu được vinh danh tại Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award”.

“Diễn đàn hội nhập Kinh tế ASIA” 2021 với chủ đề “Tăng cường hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc” do Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam Hàn Quốc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc,Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam phối hợp với Bộ, ban, ngành cùng một số đơn vị tổ chức.” 

Diễn đàn hội nhập Kinh tế ASIA 2021 và Lễ công bố, biểu dương “ASIA Award” diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội 5 sao, quận Ba Đình, Hà Nội vào sáng thứ Bảy ngày 09 tháng 01 năm 2021.

Liên hệ với chúng tôi